Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Thông tin mới nhất về visa du hoc My, hồ sơ du học Mỹ, phỏng vấn du học Mỹ, kinh nghiệm du học Mỹ.

Entries from 2016-09-16 to 1 day

Du học Mỹ 7 bước để chọn một trường đại học phù hợp nhất

Làm thế nào để chọn cho mình một ngôi trường hoàn hảo nhất trong khi có quá nhiều ngôi trường tuyệt vời để bạn lựa chọn? Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại tphcm Á-Âu sẽ gợi ý cho bạn 7 tiêu chí lựa chọn sau đây:

Du học Mỹ tại Trường Cao đẳng Parkland danh tiếng

Cao đẳng Parkland liên tục nâng cao danh tiếng của trường nhờ vào chương trình học thuật xuất sắc và những đóng góp cho cộng đồng kể từ năm 1967

Du học Mỹ thu hút nhiều sinh viên nhất thế giới

Du học Mỹ luôn là sự lưa chọn hàng đầu của các sinh viên quốc tế khi muốn tìm kiếm cơ hội học tập nâng cao tại nước ngoài. Các trường đại học Mỹ được biết đến rộng rãi nhờ chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao cấp bậc nhất thế giới. Số li…

Du học Mỹ top 10 trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất

Những trường đại học nào được sinh viên yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm tìm hiểu qua một thống kê mới nhất sau đây nhé.

Du học Mỹ trường đại học Saginaw Valley State University uy tín

Đại học Saginaw Valley StateUniversity (SVSU) tại Michigan không chỉ cung cấp những điều kiện này mà còn nhiều hơn thế nữa! Hãy cùng công ty du học Mỹ tìm hiểu về ngôi trường du học lý tưởng này nhé.

Làm sao để đi du học Mỹ với chi phí thấp nhất?

Vậy phải làm thế nào để đi du học Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Đâu là bí quyết chọn trường, chọn thành phố du học Mỹ phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất?