Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Thông tin mới nhất về visa du hoc My, hồ sơ du học Mỹ, phỏng vấn du học Mỹ, kinh nghiệm du học Mỹ.

Du học Mỹ trường Đại học Saint Francis University uy tín

1. Thông tin trường

Bạn đang có dự định du học Mỹ nhưng chưa biết nên chọn trường nào? Bạn có muốn được học tại một trường đại học công giáo và lịch sử lâu đời nhất tại Mỹ. Đại học Saint Francis University sẽ mang đến cho bạn một môi trường đại học thấm nhuần đức tin công giáo. Cùng công ty tư vấn du học Mỹ tìm hiểu về ngôi trường mang tên thánh Francis nhé.

» Hồ sơ du học Mỹ cần bị những gì?

Trường Đại học Saint Francis University (SFU) được thành lập tại Mỹ từ năm 1847. Hiện nay Saint Francis là một trong những trường đại học tư lớn nhất tại Hoa Kỳ. Trường nằm gần những thành phố lớn như New York, Washington D.C và Philadelphia. Đại học SFU là một trường đại học công giáo uy tín, đào tạo sinh viên đến từ mọi thành phần tôn giáo trong một môi trường thấm nhuần đạo đức công giáo thuần túy và tinh thần Thánh Francis.

f:id:tuvanduhocmy:20160927163043j:plain

Khẩu hiệu của trường là “Vươn cao hơn. Bay xa hơn.” Trường tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên phát triển trí tuệ và tinh thần. Cán bộ giảng viên đảm bảo sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân và động viên sinh viên giành được mục tiêu học thuật của mình. 97% sinh viên SFU có việc làm hoặc học tiếp lên bằng cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp SFU thường được nhận vào các đại học khác nhau ở khắp nước Mỹ như Đại học Yale, Đại học Harvard và các trường chọn khác.

Tại sao lại học tại Saint Francis?

- Liên tục đứng trong các đại học hàng đầu nước Mỹ
- Học bổng trị giá 60.000USD cho ứng viên quốc tế
- Chương trình tiếng Anh bổ túc (IEP) là chương trình đào tạo tiếng Anh thành thạo do các giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
- Tất cả các sinh viên quốc tế dự tuyển vào tất cả các chương trình đại học và sau đại học đều được hưởng chế độ Nhập học có điều kiện.
- Tỉ lệ sinh viên/giảng viên 14:1 và quy mô lớp rất nhỏ
- Là một trong những khuôn viên đại học an toàn nhất nước Mỹ
- Sân golf NCAA Bảng I, bể bơi Olympic, trang thiết bị thể hình hiện đại và hơn 60 câu lạc bộ.
- Ký túc xá hiện đại chỉ cách khu giảng đường, nhà ăn, nhà tập gym và cơ sở thể thao 10 phút đi bộ.
- Mọi tân sinh viên đều được cấp máy tính xách tay miễn phí và có mạng không dây trong toàn trường.
- Các chuyến tham quan đến thành phố Washington, D.C. và New York lân cận.
- Hàng tuần có xe đưa đi mua sắm.

2. Chương trình đào tạo

Đại học Saint Francis gồm 4 trường thành viên sau đây:

- Trường Nghệ thuật và Văn khoa
- Trường Kinh doanh
- Trường Khoa học Sức khỏe
- Trường Khoa học Tự nhiên
- Nghệ thuật và Văn khoa:

Trường Nghệ thuật và Văn khoa là tâm điểm của SFU và cung cấp cho sinh viên học vấn xã hội nhân văn hàng đầu, chuẩn bị cho họ đường đầu với các thử thách trong cuộc đời chuyên môn. Dù là Văn học và Ngôn ngữ, Âm nhạc, Tâm lý học hay Công tác Xã hội, ai cũng tìm được chương trình hợp với mình.

f:id:tuvanduhocmy:20160927163057j:plain

2.1. Kinh doanh:

Trường Kinh doanh đào tạo 6 chương trình đại học và sinh viên có thể hoàn thành chương trình MBA và MHRM uy tín cao ở đây. Sinh viên có cơ hội tư vấn kinh doanh trực tiếp thông qua Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp nhỏ của Đại học Saint Francis (SBDC).

2.2. Khoa học Sức khỏe:

Nhu cầu cán bộ chuyên môn y khoa có trình độ và được đào tạo bài bản trên thế giới đang ngày càng gia tăng. Trường Khoa học Sức khỏe đào tạo các chương trình được kiểm định về Y khoa, Điều dưỡng, Điều trị bệnh nghề nghiệp, Vật lý trị liệu và Y tế công. Viện Sức khỏe và Thể trạng Nông thôn DiSepio cho sinh viên lồng ghép nghiên cứu và thực hành thực tế trong môn học.

2.3. Khoa học Tự nhiên:

Trung tâm Khoa học hiện đại rộng 6500m2 nằm giữa Trường Khoa học Tự nhiên. Trường đào tạo các chương trình Sinh học, Hóa học, Toán học, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật. Các chương trình Tiền chuyên nghiệp ngành Y khoa, Dược khoa, Nha khoa và Khoa học Thú y cũng được tổ chức ở đây. Kỹ thuật Dầu mỏ và Kỹ thuật Môi trường thuộc số những chương trình mới đang thu hút sự quan tâm quốc tế.

Chương trình Danh dự của Đại học Saint Francis được thiết kế nhằm thử thách những sinh viên giàu chí hướng bằng cách đưa họ vào cộng đồng học viên, đồng thời tạo cơ hội cho họ thiết kế chương trình học riêng cho mình. 

3. Tuyển sinh và Học bổng

Đại học Saint Francis có chính sách tuyển sinh hệ thống và minh bạch. Cách tốt nhất để dự tuyển là nộp hồ sơ tuyển sinh trực tuyến sau khi đã khai đầy đủ. Sinh viên được miễn lệ phí tuyển sinh và phải nộp mọi học bạ liên quan, minh chứng trình độ tiếng Anh, thư giới thiệu của giáo viên và bản khai cá nhân dài ít nhất 250 từ. Mọi hồ sơ đều được thẩm định và ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được thông báo và cung cấp thêm thông tin về quy trình đăng ký nhập học.

Đại học Saint Francis có nhiều khoản trợ cấp hào phóng cho sinh viên quốc tế. Tất cả các ứng viên quốc tế sẽ được xét để trao ‘Giải Xuất sắc Quốc tế của Đại học Saint Francis’, một giải thưởng danh giá trường mới đưa ra với trị giá lên tới 60.000USD cho ứng viên vào đại học.

4. Chi phí học tập tại trường đại học Saint Francis

- Học phí: $26,534/năm
- Ăn ở tại trường: $9,066/năm
- Bảo hiểm y tế: $1,100
- Tổng cộng: $36,700

5. Điều kiện nhập học

5.1.Yêu cầu tiếng anh đầu vào

- Điểm TOEFL thi qua mạng Internet: 75-80
- Điểm TOEFL trên giấy viết: 550
- Điểm TOEFL trên máy vi tính: 213
- Hàng điểm IELTS: 6.0
- Điểm iTEP: 5

5.2. Điều kiện nộp đơn nhập học cho sinh viên quốc tế

- Đơn xin nhập học
- Lệ phí hồ sơ không hoàn lại $30
- Học bạn trung học, bảng điểm chính thức được dịch ra tiếng anh bởi trường trung học hoặc cơ quan giám định văn bằng quốc tế  như World Education Services.
- Điểm TOEFL, IELTS hoặc iTEP, hoặc điểm IB 5 điểm
- Bài luận
- Thư giới thiệua

 

Nguồn: http://tuvanduhocmy247.blogspot.com/ (tổng hợp)

 

Thông tin cần tham khảo:

 

» Du học tự túc tại Mỹ

» Du học chuyển tiếp lên đại học Mỹ

» Câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ thường gặp